Năm 2021 : 20.698
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Vĩnh Tú phối hợp cùng công đoàn, phụ huynh tổ chức Tết trung thu cho con em CĐV và các cháu học sinh.

Chiều ngày 28/9/2020, Công đoàn MN Vĩnh Tú tổ chức Tết trung thu cho con em CĐV nhà trường.  Đ/c Võ Thị Chanh-BTCB-HT nhà trường, đã trao thưởng cho các cháu là con em CĐV đạt thành tích trong năm học 2019-2020. Phần thưởng tuy không lớn nhưng đem lại giá trị tinh thần rất cao, góp phần cổ vũ các cháu nổ lực hơn nữa trong học tập. Đây là hoạt động thường niên của đơn vị được tổ chức hàng năm, tạo cho các cháo có được " mùa" trung thu đáng nhớ.

Đ/c Võ Thị Chanh-HT nhà trường trao thưởng cho các cháu

Tiếp đến, nhà trường phối hợp với  phụ huynh các lớp tổ chức Trung thu cho các cháu học sinh. Trong dịp Tết, các cháu học sinh được tham gia biểu diễn văn nghệ, xem múa lân, phá cỗ Trung thu. Chương trình Tết được các bậc phụ huynh nhiệt tình hưởng ứng.