Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 1.493
Năm 2021 : 20.697
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH TÚ TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYÊN ĐÊ: ĐẢM BẢO AN TOÀN- PHÒNG CHỐNG CÁC DỊCH BỆNH CHO TRẺ TRONG TRƯỜNG MẦM NON

 TẬP HUẤN CHUYÊN ĐÊ: ĐẢM BẢO AN TOÀN- PHÒNG CHỐNG CÁC DỊCH BỆNH CHO TRẺ TRONG TRƯỜNG MẦM NON

          Trong cơ sở giáo dục Mầm non việc thực hiện công tác quản lý, chăm sóc sức khoẻ và đảm bảo an toàn- phòng chống các dịch bệnh cho trẻ em là nhiệm vụ rất quan trong công tác chăm sóc nuối dưỡng trẻ. Đây là tiêu chí hàng đầu mà Đảng ta đưa ra chiến lược cho Bộ giáo dục đào tạo chỉ đạo các sở giáo dục cùng thực hiện. Đối với trường MN Vĩnh Tú đây là nội dung quan trọng trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.

Sau khi các đồng chí cốt cán của nhà trường tham gia lớp tập huận do phòng GD-ĐT tổ chức. Ngày 26 tháng 4 năm 2019 trường MN Vĩnh Tú đã tổ chức tập huấn lại cho tất cả cán bộ giáo viên và nhân viên trong toàn trường. Thông qua buổi tập huấn này đã giúp củng cố lại các kiến thức, kỷ năng quản lý và bảo vệ an toàn, phòng tránh tai nạn cho trẻ và phát hiện phòng chống các dịch bênh thường xảy ra trong trường Mầm non.

Để buổi tập huấn có hiệu quả, nhà trường dã phân công trách nhiệm cho đồng chí Phó hiệu trưởng trực tiếp chỉ đạo tập huấn.

                                  Một số hình ảnh nhà trường tổ chức tập huấn


      Với thời gian ngắn, nội dung truyền tải không được nhiều nhưng cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường đã nắm chắc lại kiến thức bảo vệ an toàn- phòng chống các dịch bệnh cho trẻ tại trường. Mối thành viên trong nhà trường đã nâng cao nhận thức tuyên truyền rộng tới phụ huynh và cộng đồng cùng chung tay thực hiện.

 

                                                                      Người đưa tin

                                                                  Phan Kiều Vương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan