TRƯỜNG MẦM NON VĨNH TÚ TỔ CHỨC:" NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG" NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày mồng 5 tháng 9 năm 2019 trên khắp mọi miền đất nước hàng triệu con tim trẻ thơ đang náo nức đón chào ngày khai trường. Chung vui với không khí đó trường MN VĨnh Tú long trọng tổ chức: Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, năm học 2019-2020.

Đến dự nhà trường có Đồng chí Trương Ngọc Ninh- Huyện ủy viên- Trưởng ban văn hóa thể dục thể thao huyện Vĩnh Linh.Có gần 180 cháu tham dự.

- Một số hình ảnh HĐ:

Đ/c: Trương Ngọc Ninh trao quà cho nhà trường.

Đ/c Tô Ngọc Thành- CT/BND xã trao quà khuyến học cho 7 cháu có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Trần Thị Ly, hội chử thập đỏ xã trao quà cho 8 cháu có hoàn cảnh khăn

Đ/c: Lê Văn Sơn- Hội nâng dân xã trao quà của Hội nông dân, cá nhân cho nhà trường.

- Một số hình ảnh văn nghệ của cô và trẻ: