TRƯỜNG MẦM NON VĨNH TÚ TỔ CHỨC HỘI THI "BÉ TÀI NĂNG" CẤP TRƯỜNG- NĂM HỌC 2018-2019

HỘI THI “ BÉ TÀI NĂNG” NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch  năm học 2018-2019. Ngày 10 tháng 5 năm 2019, Trường mầm non Vĩnh Tú tổ chức hội thi “ Bé tài năng”.

Nội dung thi: Có 2 phần

* Phần 1: Thi kiến thức

* Phần 2: Thi đồng diễn

Thông qua hội thi tạo môi trường lành mạnh, gần gủi thu hút trẻ tham gia. Qua đây tạo cơ hội cho trẻ có học tập, giao lưu, học hỏi, năng kiếu, mạnh dạn, tự tin, cùng chung sức để hoàn thành nhiệm vụ.

Đồng thời từ hội thi cũng là dịp để đánh giá thực chất về chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ỏ các lớp trong nhà trường. Từ đó có biện pháp chỉ đạo tốt hơn nhằm nâng cao chất lượng trong toàn trường.

Kết quả của hội thi: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải

Một số hình ảnh về hội thi:

Đ/c: Lê Việt Hà-PTP-GD  trao quà cho đội đạt giải nhất

Đ/c: Tô Ngọc Thành- CTUBND  trao quà cho các cháu