TRƯỜNG MẦM NON VĨNH TÚ TỔ CHỨC BUỔI TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH TÚ TỔ CHỨC TỔNG KẾT

NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 29/5/2018 trường Mầm non Vĩnh Tú tổ chức tổng kết năm học 2017-2018, nhằm đánh giá kết quả hoạt động đạt được trong năm học qua.

Đến dự buổi tổng kết, về phía UB có đồng chí Tô Ngọc Thành PBT-Chủ tịch UBND- Chủ tịch HĐGD xã, các đồng chí trong BTV, HĐND, UBMT Tổ quốc, đạt diện các đoàn thể trong xã Vĩnh Tú. Đại diện ban cha mẹ học sinh 8 nhóm lớp.

Buổi tổng kết có 2 phần,

Phần I: Tổng kết trẻ, bàn giao trẻ 5 tuổi lên lớp 1

Chương trình văn nghệ của trẻ

Năm học 2017-2018 nhà trường có 55 cháu hoàn thành chương trình 5 tuổi.

Cô Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận cho 55 cháu

Phân II: Tổng kết Hội đồng giáo viên.

Đồng chí Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐGD phát biểu tại buổi tổng kết

Đại diện phụ huynh khối 5-6 tuổi trao quà kỷ niệm cho nhà trường

Phát thưởng cho 8 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học

Đại biểu cùng với đội ngũ trong buổi tổng kết năm học

Nhờ sự chỉ đạo sát sao của phong GD- ĐT Vĩnh Linh, UB xã Vĩnh Tú, trường Mầm non Vinh Tú đã gặt hái kết quả nổi bật trong năm học qua. Tập thể CB-GV-NV quyết tâm nổ lực phấn đấu và hướng xây dựng trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 1 vào năm 2019./.