Thống kê
Hôm nay : 12
Tháng 12 : 942
Năm 2019 : 18.477
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾ HOẠCH Y TẾ

KẾ HOẠCH Y TẾ HỌC ĐƯỢNG NĂM HỌC 2017-2018

Tháng

Nội dung công việc

Người thực hiện

9/2017

1.Kiểm tra vệ sinh nhóm lớp,môi trường

2.Tuyên truyền phòng chống bệnh sốt xuất huyết,tay chân miệng

3.Phối kết hợp với giáo viên chuẩn bị sổ sách,biểu đồ tổ chức cân đo cho 100% học sinh.

4.Kiểm tra việc lên thực đơn,chế biến,khẩu phần ăn…của bếp ăn.

5.Kiểm tra vệ sinh nhóm bếp,

6.Kiểm tra việc rửa tay của trẻ trước khi ăn

 

Y tế

 

Y tế

 

 

Y tế

 

Y tế

Y tế

 

 

10/2017

1.Kiểm tra,đánh giá chất lượng nuôi dưỡng

2.Kiểm tra nguồn nước uống của trẻ và khăn rửa mặt

3.Kiểm tra lưu mẫu thức ăn

4.Truyền thông về bệnh đau mắt đỏ

5.Kiểm tra việc rửa tay cho trẻ trước khi ăn

6.Phối hợp với trạm y tế khám sức khỏe định kì lần I

7.Kiểm tra việc lên thực đơn,chế biến,khẩu phần ăn…của bếp ăn

8.Kiểm tra vệ sinh nhóm lớp

 

Y tế

 

Y tế

Y tế

Y tế

Y tế

 

Y tế- trạm y tế

 

Y tế

Y tế

 

11/2017

1.Kiểm tra vệ sinh môi trường,nhóm lớp

2.Truyền thông về bệnh đường hô hấp.

3.Kiểm tra bếp ăn một chiều,phân chia thức ăn hợp lý,theo khẩu phần

4.Kiểm tra 3 bước về ATTP

5.Kiểm tra vệ sinh, nhà bếp

 

Y tế

Y tế

 

Y tế

Y tế

Y tế

 

12/2017

1.Kiểm tra 3 bước về ATTP

2.Phối hợp với nhà bếp lên thực đơn cho trẻ

3.Kểm tra vệ sinh môi trường,nhóm lớp

4.Tuyên truyên về phòg bệnh sâu răng

5.Phối hợp cân đo quý 2 và chấm vào biểu đồ tăng trưởng

6. Báo cáo kết quả y tế học đường

Y tế

Y tế- cô nuôi

Y tế

Y tế

 

Y tế

Y tế

 

 

1/2018

1.Kiểm tra dụng cụ,bàn ghế,phương tiện chế biến thực ăn.

2.Kiểm tra việc lên thực đơn,chế biến,khẩu phần ăn…của bếp ăn

4.Cân đo,theo dõi sức khỏe của trẻ SDD

5.Tuyên truyền cho trẻ về vệ sinh môi trường,

6. Kiểm tra vệ sinh nhóm lớp

7.Lao động vệ sinh trường lớp

 

Y tế

Y tế

Y tế

Y tế

Y tế

Y tế

 

2/2018

1.Kiểm tra nhà ăn,bếp ăn tổ chức theo nguyên tắc một chiều

2.Kiểm tra lưu mẫu thức

3.kiểm tra quy trình rúa tay của trẻ

4.Tuyên truyền về bệnh về đường tiêu hóa

5.Kiểm tra vệ sinh nhóm lớp

 

Y tế

Y tế

Y tế

Y tế

Y tế

3/2018

1.Kiểm tra vệ sinh nhà bếp

2.Phối hợp cân đo và chấm biểu đồ tăng trưởng

3.Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ, xổ giun cho trẻ

4.Truyền thông phòng chống bệnh lao,

5.Kiểm tra việc lên thực đơn,chế biến,khẩu phần ăn…của bếp ăn

6.Kiểm tra sàn nhà trẻ, giá để đồ chơi của trẻ.

7.Tham gia vệ sinh lao động khuôn viên

Y tế

 

Y tế

 

Y tế

Y tế

 

Y tế

 

Y tế

Toàn trường

4/2018

1.Kiểm tra lưu mẫu thức ăn.

2.Kiểm tra nguồn thực phẩm tươi sống

3.Kiểm tra vệ sinh nhóm lớp

4.Kiểm tra vệ sinh môi trườg

5.Truyền thông bệnh tay-chân miệng,tuyên truyền rửa tay bằng xà phòng.

6. Kiểm tra việc lên thực đơn,chế biến,khẩu phần ăn…của bếp

Y tế

Y tế

Y tế

Y tế

 

Y tế

 

Y tế

 

5/2018

1. Kiểm tra việc lên thực đơn,chế biến,khẩu phần ăn…của bếp ăn.

2. Kiểm tra vệ sinh nhóm lớp

3. Truyền thông bệnh sởi, thủy đậu và đỏ mắt

4.Cân đo ,chấm biểu đồ lần IV cho trẻ

5. Tổng kết kế hoạch năm và xây dựng kế hoạch cho năm học mới

6. Báo cáo kết quả y tế học đường

 

Y tế

Y tế

 

Y tế

Y tế

 

Y tế

Y tế

 

 

 

                                                    Y TẾ NHÀ TRƯỜNG         HIỆU TRƯỞNG

                                                   Phan Thị Khánh Yến          Võ Thị Chanh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan